Hvar ætlar þú að vera í köld kl 19.15 ?? við hjá www.2101tv.is skorum á alla sem hafa tök á því að mæta á þennan leik, við ætlum að fara í úrslit, við erum með besta liðið, besta þjálfarann og bestu stuðningsmennina, svo nú er komið að fólkinu að mæta og fylla Mathús  – Garðabæjar – Höllina.

Öfundinn er að fara með önnur lið, af því að við getum ýmislegt sem þeir geta ekki, eins og koma fram í viðtalið við fyrirliðann okkar Hlyn Bæringsson eftir síðasta leik

 ‘‘Þú þekkir það þar sem þú býrð þarna að, Garðabær er ekki vinsælasta bæjarfélagið á Íslandi! Við erum allir bara aðkeyptir sálarlausir kapítalistar virðast margir halda. Hérna erum við að spila á móti ÍR og  allir bestu leikmenn ÍR eru bara helstu hetjur Seljahverfisins, sama hvaðan þeir eru. Umræðan er svolítið þannig. Og hér er óþægilegur sannleikur fyrir alla – ef enginn fengi borgað í KR eða Tindastól þá myndu þessi lið falla. Það er einfaldlega hrein íslenska. Það kostar peninga að búa til körfuboltalið ‘‘

karfan.is