Í gær fór fram 4. leikur í undanúrslitum Domino’s deildar kvenna og tóku Stjörnustúlkur á móti Keflavík í Mathús-Garðarbæjarhöllinni í Ásgarði. Leikurinn endaði 73-83 fyrir Keflavík í jöfnum og spennandi leik og óð Victoria Rodrigu­ez á eldi og skoraði 37 stig og tók 8 fráköst og var klárlega maður Stjörnunnar í gær.

Lið Stjörnunnar var gott og samstaðan frábær en Stjörnustúlkur gáfu á köflum eftir í baráttunni um boltann.

Mætingin var góð í Mathús-Garðarbæjarhöllinni í gær og sýnir hvað uppbyggingarstarf kvennakörfunnar í Stjörnunni gengur vel og viljum við hvetja Garðbæinga til að taka þátt í uppbyggingu deildarinnar og okkar frábæra starfi.

Á miðvikudaginn fer fram hreinn úrslitaleikur á milli liðanna um það hvort liðið fer áfram í úrslitarimmuna og verð okkar konur tilbúnar í slaginn 🌟
Leikurinn fer fram í Keflavík klukkan 19:15 og hvetjum við alla til þess að mæta og hvetja okkar konur áfram 🏀

Myndaveisla frá Evu Björk

Skíni Stjarnan 🌟

Danielle Victoria Rodrigu­ez 37/​8 frá­köst/​6 stoðsend­ing­ar, Veronika Dzhi­kova 16/​10 frá­köst, Ragn­heiður Benón­ís­dótt­ir 10/​8 frá­köst, Jó­hanna Björk Sveins­dótt­ir 7/​7 frá­köst, Auður Íris Ólafs­dótt­ir 3/​6 frá­köst.