Stjörnu konur eru komnar í 1 – 0 á móti Keflavík í úrslitakeppni kvenna í Dominos deildinni, Stjörnu stelpur leiddu nánast allan leikinn og komust mest 19 stigum yfir í fyrri hálfleik.

Stjörnukonur ætluðu ekki að gefa Keflavík tækifæri á að komast inn í leikinn, en áhlaup Keflavíkur kom, en það koma of seint og Stjarnan fór með sigur af hólmi 70 – 78.

Kefla­vík: Britt­anny Dink­ins 17/​9 frá­köst/​6 stoðsend­ing­ar, Sara Rún Hinriks­dótt­ir 16, Emel­ía Ósk Gunn­ars­dótt­ir 16/​9 frá­köst, Birna Val­gerður Benónýs­dótt­ir 9, Bryn­dís Guðmunds­dótt­ir 5/​8 frá­köst, Sal­björg Ragna Sæv­ars­dótt­ir 3/​7 frá­köst, Þór­anna Kika Hod­ge-Carr 2/​4 frá­köst, Katla Rún Garðars­dótt­ir 2.

Frá­köst: 28 í vörn, 15 í sókn.

Stjarn­an: Danielle Victoria Rodrigu­ez 25/​13 frá­köst/​6 stoðsend­ing­ar, Veronika Dzhi­kova 24, Auður Íris Ólafs­dótt­ir 7/​5 stoðsend­ing­ar, Jó­hanna Björk Sveins­dótt­ir 7/​11 frá­köst, Bríet Sif Hinriks­dótt­ir 7/​5 frá­köst, Ragn­heiður Benón­ís­dótt­ir 6/​5 frá­köst, Al­ex­andra Eva Sverr­is­dótt­ir 2.

Frá­köst: 28 í vörn, 11 í sókn.