Valur endurheimti toppsætið í Olís-deild kvenna með þriggja marka sigri á Stjörnuni í kvöld, 19-16. Haukar rúlluðu yfir botnlið Selfoss og KA/Þór vann nýliðaslaginn gegn HK.

Jafnræði var í Origo-höllinni í fyrri hálfleik þar sem Valur og Stjarnan mættust en Valur var 9-8 yfir í hálfleik. Þær höfðu svo betur að lokum með þremur mörkum en ekki mikið skorað í leiknum. Lokatölur 19-16.

Með sigrinum er því Valur aftur komið á topp Olís-deildarinnar en Fram var þar um stundarsakir eftir sigurinn gegn ÍBV um helgina. Valur er með 21 stig en Fram 19. Stjarnan er í sjötta sætinu með níu stig.

Haukar lentu í engum vandræðum með botnlið Selfoss en Haukarnir unnu þrettán marka sigur 33-20. Þær tóku völdin strax í upphafi leiks og leiddu í hálfleik, 15-12.

Þær rauðklæddu úr Hafnarfirði eru í þriðja sæti deildarinnar með 16 stig en Selfoss er í bullandi vandræðum. Liðið er á botni deildarinnar með fjögur stig, þremur stigum á eftir HK sem er í sætinu fyrir ofan.

KA/Þór vann svo nýliðaslaginn gegn HK, 19-17, í miklum spennuleik norðan heiða en staðan í hálfleik var 11-8. HK gat minnkað muninn í eitt mark er um mínúta var eftir en tókst það ekki og því fór sem fór.

Díana Kristín Sigrmarsdóttir var lang atkvæðamest í liði HK en hún skoraði átta mörk. Sigríður Hauksdóttir gerði fjögur. Í liði KA/Þór var það Katrín Vilhjálmsdóttir esm gerði sjö mörk og Sólveig Lára Kristjánsdóttir fjögur. 

Eftir sigurinn er KA/Þór þó áfram í fimmta sæti deildarinnar en nú með þrettán stig. Liðið er tveimur stigum frá úrslitakeppnissæti en ÍBV er með fimmtán stig í fimmta sætinu. HK er í sjöunda sæti með sjö stig.