Stjarn­an vann ör­ugg­an sig­ur gegn HK 32:25 í loka­leik 11. um­ferðar í Olís-deild kvenna í hand­knatt­leik í Digra­nesi í kvöld.

Stjarn­an var tveim­ur mörk­um yfir í hálfleik 13:11 en þegar líða tók á seinni hálfleik­inn jókst mun­ur­inn og Stjarn­an fagnaði sjö marka sigri. Liðin höfðu þar með sæta­skipti. Stjarn­an er í 6. sæti með 8 stig en HK í 7. sæt­inu með 7 stig.

Mörk HK: Dí­ana Krist­ín Sig­mars­dótt­ir 7, Val­gerður Ýr Þor­steins­dótt­ir 5, Sig­ríður Hauks­dótt­ir 4, Berg­lind Þor­steins­dótt­ir 3, Helena Ósk Kristjáns­dótt­ir 2, Elva Ar­in­bjarn­ar 2, Ágústa Huld Gunn­ars­dótt­ir 1, Tinna Sól Björg­vins­dótt­ir 1.

Mörk Stjörn­unn­ar: Þórey Anna Ásgeirs­dótt­ir 7, Elísa­bet Gunn­ars­dótt­ir 6, Lauf­ey Ásta Guðmunds­dótt­ir 5, Stef­an­ía Theo­dórs­dótt­ir 3, Þór­hild­ur Gunn­ars­dótt­ir 3, Dagný Huld Birg­is­dótt­ir 3, Dagný Huld Birg­is­dótt­ir 2, Rakel Dögg Braga­dótt­ir 2, Stein­unn Guðjóns­dótt­ir 1.